Diễn Đàn Xây Dựng
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn xây dựng

bạn hãy đăng kí thành viên để tham gia diễn đàn.

Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc !

Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Thông tin thị trường

  Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ44,36044,440
SJC44,35044,450

  Tỷ giá
 USD 20.824
 GBP 34.070
 HKD 2.690
 CHF 26.916
 JPY 273.02
 AUD 21.674
 CAD 21.210
 SGD 17.274
 EUR29.825
Bảng giá CK trực tuyến
HOSE HNX

CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL


Bookmark and share the address of Diễn Đàn Xây Dựng on your social bookmarking website

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

NHÀ TÀI TRỢ
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 17 người, vào ngày Fri Apr 13, 2018 5:40 am

Thần bí của Canh Dưỡng Sinh Gobo – bài viết số 4

Go down

Thần bí của Canh Dưỡng Sinh Gobo – bài viết số 4

Bài gửi by realvn_net on Tue Jan 14, 2014 5:07 pm

Thần bí của Canh Dưỡng Sinh Gobo – bài viết số 4

Như quý vị đã biết ngày xưa khoa học gia Alexander Fleming đã tìm ra chất penicillin, một loại trụ sinh hữu hiệu mở màn cho một bước tiến vựợt bậc của nền y học thế giới, trong một loại nấm. Giờ đây trong đất đai trồng trọt, những vi sinh vật cũng sống đầy dẫy làm cho đất càng thêm mầu mỡ, và trong đó rau cải được trồng ở đó.Dĩ nhiên rau cải cũng được vun trồng một cách thiên nhiên cũng hấp thụ cùng 1 thứ dinh dưỡng như nấm penicillin vậy. Ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào rau cải biến chất ra những nguyên tố thiên nhiên rất cần thiết cho cơ thể như diệp lục tố, chất sắt, chất lân tinh và những khoáng chất khác.Y sĩ Lập Thạch Hòa đã phát minh ra Canh Dưỡng Sinh cũng chính là từ rau cải này.

Yếu tố căn bản cấu tạo cơ thể con người là tế bào, calcium và nhiều nhất là chất đạm (protein) chiếm 1/3 số lượng các yếu tố tổng hợp đó. Nếu như các thành phần này lúc nào cũng ở trong trạng thái quân bình thì không bao giờ con người bị bệnh cả. Theo sự giảo nghiệm thì muốn cho tế bào khoẻ mạnh thì cần các chất calcium, lân tinh, sinh tố D và Canh Dưỡng Sinh có khả năng bổ sung và điều hòa các chất đó là cho tế bào tăng trưởng, trì hoãn sự lão hóa và đề phòng cuộc tấn công của vi trùng bệnh tật.

Ung thư là do nhưng tế bào trong cơ thể đột biến phát triển vô trật tự và nhanh chóng lạ thường. Trị : Ung Thư, Hoại Huyết, Tiểu Đường, Xơ Gan, Thấp Khớp, Parkinson,Não Bộ v.v.


Thành Phần Canh Rau
1. Củ cải trắng có lá loại vừa: một phần tư củ. Cắt dọc, lấy cả củ lẫn lá.
2. Cà Rốt : Củ trung bình nữa củ, cắt theo chiều dọc.
3. Nấm đông cô Nhật Bản, loại có vết nứt trắng: một cái nấm. ( Không phải loại trơn của Tàu, trong chợ Nhật hoặc chợ Đại Hàn có tên là Shiitake mushroom)
4. Củ Ngưu Bang: một phần tư củ ( Có tên là Gobo root , hay Burdock hay Cimicifuga Foetida, bán trong chợ Nhật hoặc Đại Hàn, dài chừng một thước tây, to bằng ngón chân cái, màu xám nâu bên ngoài, bên trong như củ cải. Nếu không mua được củ tươi, thì mua củ khô xắt lát. Củ tươi thì tốt hơn.)

Nồi nấu
Nên nấu bằng nồi thủy tinh, hay nồi đất có tráng men ( Crock pot mua 15 dồng trong chợ WallMark)
Cách nấu
Xắt lát vừa, không quá vụn. Một phần xác, ba phần nước. Nấu sôi lên, sau đó vặn lửa riu riu trong một giờ, không phải nấu cho cạn.
Cách Dùng
Lấy nước uống như nước trà. Mỗi ngày dùng chừng 600 cm3 , hơn nữa lít, đừng trộn thêm các thứ khác như đường, sữa.
(Xác thì có thể đổ đi, hoặc đem ăn như rau luộc, sau khi thêm gia vị cho ngon)

Xuất xứ : Do ông Lập Thạch Hòa, Viện Trưởng viện y tế phòng ngừa Nhật Bản tìm ra. Viết thành sách. Ông Thạch Thượng Nghi dịch ra tiếng Tàu, ông Trần Anh Kiệt dịch ra tiếng Việt, xuất bản tại Úc Châu. Điện Thoại (02) 9826 7428 Fax (02) 9607 2607

Ảnh hưởng của canh : Đây không phải là thuốc, mà là một thức ăn làm tăng cường sức kháng thể. Kháng thể mạnh, kích thích hoạt động của các tế bào, chống lại các bệnh nan y.
Các bệnh chửa đã có kết quả ghi trong sách, do các nhân chứng ghi lại: Ung thư bao tử, ung thư phổi, tiểu đường, viêm gan C, ung thư tử cung, bướu tử cung, thấp khớp, cao huyết áp, và nhiều thứ bệnh nan y khác

Kết quả: Ăn một hai tuần thì thấy kết quả khả quan, ăn cho lành bệnh thì từ 4 đến 6 tháng.

.
Tại sao tôi phổ biến loại Canh Rau Dưỡng Sinh

Tôi vốn ít tin những gì chưa thấy, và chưa được chứng nghiệm, và nghi ngờ những phong trào như nấm Tây Tạng và nhiều toa thuốc trị ung thư và các bệnh nan y khác .

Hôm 4 tháng 7 năm 2003 tôi về Orange County họp mặt bạn hữu , gặp anh Nguyễn Thành Hiệp và anh Trần Huy Quang vừa đi thăm anh Âu Minh Trị ở miền Đông Hoa Kỳ, để tiển biệt anh Trị, vì nghĩ rằng anh nầy không thể sống quá vài tuần. Anh Trị bị ung thư phổi, hàng ngày mữa ra máu, thở bằng ống dưỡng khí, nằm thoi thóp trên giường chờ chết.
Không còn thuốc thang gì nữa, mà chỉ có dùng morphine cho giảm đau thôi. Anh Hiệp nghĩ rằng, còn nước thì còn tát, nên cho anh Trị dùng thử Canh Dưỡng Sinh nầy. Mới dùng xong hai tuần, thì anh Trị đã rút được ống dưỡng khí ra, và hết thổ huyết, và sức khỏe đã hồi phục rất nhiều, ra khỏi giường đi lại. Anh Trị nói chuyện qua điện thoại với bà xã tôi, là anh đã có thể lái xe được rồi. ( Không biết nói đùa hay nói thật)

Chị của bà xã tôi là vợ anh Hiệp, bị sưng khớp tay, sắp đi mổ, dùng canh nầy, thì cũng giảm đau, và bớt nhiều, hy vọng sẽ không đi mổ. Bà chị dâu khác, bị phong ngứa kinh niên nhiều năm qua, chữa đủ thuốc Tây, Tàu không hiệu quả, mới dùng canh nầy trong thời gian ngắn, đã thấy bớt nhiều.
Anh Hiệp là RN làm việc ở bệnh viện UCI, thấy có hai bệnh nhân ung thư sắp chết., mách cho canh rau nầy. Một gia đình nghe theo, cho thân nhân dùng, thì nay sức khỏe cũng hồi phục lạ kỳ

Trong sách, tác giả có nói đến nhiều trường hợp đã dùng canh nầy có hiệu nghiệm như tiểu đường, bệnh tiền liệt tuyến, bệnh viêm xương, bệnh cao máu, bệnh loét bao tử, bệnh ung thư phổi, bệnh viêm gan C, bệnh xơ gan, parkinson, bệnh từ não bộ, bệnh từ huyết cầu, sạn thận, sạn mật, phong thấp, đau đầu gối. Nhưng một thứ canh mà chũa được nhiều thứ bệnh như thế, thì làm tôi nghi ngờ, và đặt dấu hỏi. Tác giả nói là canh nầy làm tăng kháng thể, và sinh ra được rất nhiều thứ kháng sinh. Từ đó, cơ thể chống lại được bệnh tật.

Những vật liệu nấu canh nầy, toàn là những thức ăn của người Nhật, Đại Hàn, nếu ăn vào không có hiệu nghiệm, thì có lẽ cũng không có hại gì.

Khi đã thử hết các thứ khác rồi, thì sao không thử canh nầy xem.

Những người chưa mang chứng nan y, thì canh nầy có thể giúp tăng kháng sinh, sức khỏe được dồi dào hơn. Nếu đông đảo chúng ta ăn canh dưỡng sinh nầy, thì chỉ tổ làm giàu cho các tiệm Nhật và Đại Hàn mà thôi.

Được biết, canh nầy rất rẽ, một nồi canh chỉ tốn chừng vài đồng (USD) thôi, chưa kể tiền điện.

Lang Cầu Kinh.
Tái Bút: Ai dùng canh nầy có hiệu nghiệm, thì xin báo về anh Hiệp, ở số (714) 531-4771
________________________________________


(English Version.)
Life Extension Formula
(remedy for cancer and other illnesses)
By Tateishi Kazu
(The following is a translation of an article that appeared in Taipei, Taiwan).
When cancer strikes a family, what course of action should one take? Dr. Tateishi Kazu's father and brother both died of cancer. And then he found himself suffering from cancer of the duodenum and spreading. His stomach was removed, but the cancer cells had spread to his lungs. He resolved to fight for his life. He researched, studied and tested over 1,500 types of herbs and plants. Eventually he discovered the right combination of ingredients and formulated a unique healing vegetable soup and brown rice tea with its own molecular powers. The vegetables are rich in green chlorophyll, amino acids, iron, phosphorous, calcium, all in a natural form.
He based his soup on the principles of Five Elements theory, the harmonizing balance of the forces of yin and yang, acid and alkaline, that engenders health as opposed to the imbalance, which leads to disease.
The five elements in our environment are wood, fire, earth, metal and water. Because of the balance of the five elements, the earth is able to produce life. Dr. Tataishi Kazu used the essence of the five elements. Each essence possesses its own color: green, red, yellow, white and black. These relate to the corresponding internal organs: heart, liver, spleen, lung and kidneys. He used the concept of the five different colors as matched to specific vegetables.
Green/Daikon Radish Leaves
Red/Carrot
Yellow/Burdock Root
White/Daikon Radish
Black/Shittake Mushrooms
What This Remedy May Do:
1. Heal Cancer
2 Restore injured joints and bone structure
3. Slow down the aging process
4. Rejuvenate the skin
5. Heal Cataracts
6. Heal liver disorders
7. Lower high blood pressure
8. Improve heart conditions
9. Reduce brain tumors and other related head-injury problems
10 Reduce high white blood cell counts
11. Improve T-cell function
This is a remedy for all age groups. When the soup is ingested, it produces thirty different elements for fighting disease. Within three days, it can stop the growth of cancer ells. Even for some last-stage cancer patients, it can lead to 100% remission. Patients who have subsisted on feeding tubes for nourishment, when given the soup, after two days regained their strength. Over 10,000 last-stage cancer patients have used this remedy. 99% are alive and were able to return to work.
Vegetable Soup Recipe
(2 day's quantity)
Ingredients
16 ounces white daikon
8-10 ounces white daikon greens
8-10 ounces carrot
8 ounces burdock root
3-5 fresh shitake mushroom (sundried)
If not sundried, expose dried mushrooms to sun again.
Directions:
Don't peel anything! Don't add any seasoning!
Fill a pot with three times the quantity of water as the vegetable. When it comes to a boil, reduce the flame and simmer for two hours. Strain and drink.
Brown Rice Tea Recipe
Another remedy that can be used in conjunction with the vegetable soup is brown rice tea. It is a good diuretic for ridding excess water from the body. For diabetics, it can bring the sugar level down by producing more natural insulin in the body. It cleanses the blood and blood vessel. A person with a heart condition drinking both soups in 20 days will be able to regulate their problem by drinking three cups per day. For a regular cancer patient, about two cups.
Ingredients:
1 cup brown rice
16 cups water
Note: only cook in stainless steel or glass. Do not mix with any other ingredients. Don't be "creative."
Directions:
1. Roast the rice without oil until dark brown but don't burn. Boil 8 cups of water and pour roasted rice into water. Turn off flame, cover and let sit five minutes. Strain out rice and reserve liquid.
2. Boil 8 more cups of water. Put the remaining rice back in the water. Cover, lower flame and simmer five minutes. Strain rice out. Mix the two rice waters together.
Special Notes:
The amount one needs depend on the condition. The more serious the condition, the more tea.
1. Do not drink tea while taking a high protein substance.
2. Don't drink the vegetable soup and brown rice tea together. Wait at least 15 minutes apart.
3. If you use this remedy regularly you will never be sick.
Some possible reactions:
1. itchy skin or eczema
2. If you use medications and/or have eczema, use less because of stronger reaction
3. People with head injury problems may develop headaches but don't worry.
4. People with eye problems may get temporary blurred vision or itching around eyes. Eyesight will get better. If you wear prescription glasses, try to reduce the prescription and use glasses less frequently.
5.Lowering of body temperature, but this is normal.
For high blood pressure, drink the two soups alternately but slowly. Blood pressure will come down after one month. Talk to a doctor about reducing medication, but don't stop medication right away. Use remedy for minimum of one month.
Progress of Healing
After three days of use, cancer cells stop growing.
After a minimum of one month normal cells begin to grow back.
Pancreatic Cancer: minimum 1 month
Stomach Cancer: 1 month
Liver Cancer: 1 year
Rheumatism: 1 year
Cataracts: 4 months
Eye Disease: 1-4 months
Insomnia, Sinusitis, Fatigue: 10-20 days
Eczema: 4-7 months
Liver Spots: 3-6 months skin will clear
Hair growth: 6-12 months
Epilepsy: 3-6 months
Stroke: 6-12 months
Irregular heart beat: 20 days
If you are on medication, consult with a doctor to adjust your dosage
This remedy works for some people. It may not work for you. It is not intended to replace the traditional treatments.

"Your Own Perfect Medicine" Martha M. Christy published by Future Medicine, Scottsdale,AZ
"The Water of Life" J.W.Armstrong published by the CW Daniel Co. Ltd of the UK
"The Miracles of Urine-Therapy" Dr. Beatrice Bartnett(Naturopath/Chiropractor and Margie Adelman L.M.T., C.N. published by Water of Life Institute, PO Box 22-3543, Hollywood, FL 33022-3543
"Uropathy, the Most Powerful Holisitc Therapy" Martin J. Lara self-published, contact him at 599 Rogers Avenue, Brooklyn, NY 11225-3807 (781)774-1167 He also runs a group for HIV/AIDS patients


Canh Dưỡng Sinh tạo ra hơn 30 chất có hoạt tính kháng sinh, trong số đó có chất Amytyrosine hoặc Azatyrosine có khả năng vây hãm và tiêu diệt tế bào ung thư.

Lời kết của tác giả

Tôi phục vụ trong ngành nghiên cứu y hoá học đã hơn 35 năm. trong thời gian đó cha và anh của tôi đều đã qua đời vì bịnh ung thư. Riêng cá nhân tôi thì bị bệnh loát bao tử và ung thư thập nhị tràng. Sau khi đượcgiải phẫu 1 thời gian, bệnh lại tái phát và di chuyển lên tận phổi. Ðến giai đoạn này tôi đã bỏ cả công trình nghiên cứu quy mô mà chỉ cố sức chống chọi với tử thần.

Tôi cố gắng xoay qua miệt mài nghiên cứu các loại thảo dược và đã phân tích cùng thí nghiệm trên 1,500 loại thảo mộc khác nhau. Tôi rất lấy làm tiếc là đã sát hại bao nhiều sinh mạng cầm thú để thực hiện chương trình nghiên cứu đó. Tuy nhiên sử dụng cầm thú để thử nghiệm cũng có một giới hạn nào đó. Sau cùng tôi đã áp dụng ngay cho chính bản thân và thân nhân của tôi và tôi đã gặt hái được kết quả thành công là đã tìm ra Canh Dưỡng Sinh và nước gạo lứt này.

Hai loại sản phẩm mới được phát minh này không ngờ ngày nay lại là những phương thuốc công hiệu ngoài sức tưởng tượng và đã cứu sống biết bao sinh mạng của những bệnh nhân đã đến thời kỳ tuyệt vọng khiến tôi vô cùng mừng rỡ.

Tôi không biết nói gì hơn là xin tất cả qúy vị nào đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian thực hiện công trình nghiên cứu đến ngày thành tựu hãy nhận nới đây lòng chân thành cám ơn tha thiết của tôi.

Ngày nay chúng ta đều biết là Canh Dưỡng Sinh có công hiệu phòng ngừa và chữa trị được bệnh ung thư nhưng còn có những hiệu nghiệm sau đây:
 Có khả năng phục hồi các khớp xương bị ma sát hao mòn vì bệnh thấp khớp hay viêm khớp xương.
 Có khả năng làm cho tế bào xương được tái sanh trở lại
 Trì hoãn sự lão hóa, hồi phục thanh xuân và năng lực hoạt động
 Chữa lành chứng đục nhân mắt
 Chữa lành bệnh hoại huyết cấp tính và mãn tính
 Chữa lành bệnh viêm gan, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bướu não và các chứng ung thư não bộ. Ðặc biệt phục hồi các chức năng của não.

Tôi hy vọng qúy độc giả tiếp tay phổ biến sự lợi ích thiết thực này đến tất cả mọi người. Những ai đã bị các chứng bệnh về não khiến cho sự phát biểu tình cảm thất điều, nói năng lẫn lộn, đi đứng không vững, mất ngủ nhức đầu thị lực kém, khi dùng Canh Dưỡng Sinh thì không nên dùng các loại Tây hay Ðông y dược khác để cho sự hiệu nghiệm của nó được toàn vẹn hơn.

Hẳn qúy vị còn nhớ, hơn 100 năm trước, nhà bác học đại tài Atkinson đã nói:

"Các bác sĩ trong tương lai sẽ không cần dùng thuốc, chỉ cần quan sát xương cốt của bệnh nhân vể phương diện cấu tạo, dinh dưỡng là họ sẽ hiểu ngay nguyên nhân cả bệnh tật và phương cách để phòng ngừa.

Lời nói trên đây có thể coi như lời tiên đoán về sự tiến triển và canh tân của y học trị liệu trong thế kỷ 21. Tôi hy vọng các cơ quan có thẩm quyền về y tế hãy ghi nhớ ý nghĩa lời nhắn nhủ của tiền nhân hơn 100 năm trước mà cố gắng truy cầu sự hạnh phúc cho nhân loại bằng cách tạo cho họ có được sức khoẻ dồi dài và xa lánh bệnh tật.

Trong cuộc đời còn lại tôi sẽ cố gắng nghiên cứu không ngừng nghỉ và hy vọng sẽ cống hiến thêm cho đời những thành tựu khác về lãnh vực y hóa học hữu ích cho nhân loại.

Lập Thạch Hòa
Những web sites bằng Anh Ngữ nói về rễ Gobo (Arctium lappa)
1. Burdock Root - by Terra Brockman
2. Burdock - Arctium lappa; (Compositae)
3. Burdock - Arctium lappa
4. Burdock - an Asian/European herb - by John Burgmans
5. Burdock by Dr. Vong Q. Nguyen - Australia
6. Burdock - A Lion in Porcupine’s Clothes
7. Key Ingredient: Gobo - By Eleanor Nakama-Mitsunaga
8. You to can be a Burdock Convertock - by Judy Sobeloff
9. Burdock: The tenacious Tonic
10. Burdock (Arctium Lappa)
11. Burdock (Arctium Lappa L.)
12. Burdock (compositae)
13. Herb & Supplement: Burdock Root
14. Herbal Life-Extension Formula

Sưu tầm bởi Realvn
Ghi chú
Có bán và phân phối Gobo tại
- Hà Nội : các siêu thị bán lẻ của Hàn Quốc
- HCM : khu vực Đinh Tiên Hoàng – Phan Xích Long quận Bình Thạnh ( Ms Hồng 0937472606 giao tận nơi trong quận 1 – 3 – Phú Nhuận – Bình Thạnh, các khu vực khác cộng phí “ship”)

http://realvn.net/Tu-Van/21/Cham-Soc-Suc-Khoe/vi/

realvn_net

Tổng số bài gửi : 103
Cảm ơn : 1
Join date : 31/10/2010

Xem lý lịch thành viên http://www.realvn.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết